เต็มอิ่มกับกิจกรรมมากมาย

วัน พุธ ที่ 14 พฤษจิกายน 2561, เวลา 10:47 น. 691 ครั้ง WJ.

ขอเชิญเที่ยวงาน !!!

ราชมงคล รักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน

ครั้งที่ 19

วันที่ 7 - 16 กุมภาพันธ์ 2563

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก  วิทยาเขตจันทบุรี

ต.พลวง อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี

มรดกธรรมชาติ 1 เดียวในโลก  “เหลืองจันทบูร” ความภูมิใจของคนจันท์

ชมการประกวดกล้วยไม้พื้นเมืองเหลืองจันทบูร  และกล้วยไม้ทั่วไป

ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขา กับงานกล้วยไม้ยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมนมัสการรอยพระพุทธพลวงเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี

ชื่นชมความงามของทุ่งดอกไม้แห่งราชมงคล  และอุโมงค์ไฟประดับ

ร่วมเสวนา 2 เรื่องยอดฮิต

"กัญชาทางการแพทย์" และ อนาคตทุเรียนไทยในตลาดโลก"

♥ สนุกสนานกับกิจกรรมภายในงาน

< กล้วยไม้เหลืองจันท์ เยอะที่สุด

< สตรอเบอรี่ สด ใหม่ จากแดนภาคเหนือ

< การออกร้านค้า สินค้าเกษตร พันธุ์ไม้ มากมาย !!

< สินค้า OTOP และของดีเมืองจันท์

< การประกวดหนูน้อยเหลืองจันท์

< การประกวดไก่พื้นเมือง และ และคละสีสายพันธุ์ต่าง ๆ

< การบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อพัฒนา และส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น

< นิทรรศการแสดงเครื่องราชอิสริยาภรณ์

< การแข่งขันทักษะทางวิชาการ

< จดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์

< การแสดงโปงลาง จากวิทยาลัยนาฏศิลป์จันทบุรี

< พบกับศิลปินลูกทุ่ง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย!!   บุญตา เมืองใหม่ !!  อ๊อด เอกสิทธิ์ !! และการแสดงวงดตรีบนเวทีทุกค่ำคืน