สนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย !!!

แถวที่ 1 วัน พุธ ที่ 14 พฤษจิกายน 2561, เวลา 10:47 น. 460 ครั้ง WJ.

ขอเชิญเที่ยวงาน !!!

ราชมงคล รักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน

ครั้งที่ 18

วันที่ 9 - 17 กุมภาพันธ์ 2562

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก  วิทยาเขตจันทบุรี

ต.พลวง อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี

มรดกธรรมชาติ 1 เดียวในโลก  “เหลืองจันทบูร” ความภูมิใจของคนจันท์

ชมการประกวดกล้วยไม้พื้นเมืองเหลืองจันทบูร  กล้วยไม้ทั่วไป  กล้วยไม้หมู่ เฟิร์น และหม้อข้าวหม้อแกงลิง

ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขา กับงานกล้วยไม้ยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมนมัสการรอยพระพุทธพลวงเขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี

ชื่นชมความงามของทุ่งดอกไม้แห่งราชมงคล  อุโมงค์ผักเลื้อย  และอุโมงค์ไฟประดับ

♥ สนุกสนานกับกิจกรรมภายในงาน

< กล้วยไม้เหลืองจันท์ เยอะที่สุด

< สตรอเบอรี่ สด ใหม่ จากแดนภาคเหนือ

< การออกร้านค้า สินค้าเกษตร พันธุ์ไม้ มากมาย !!

< สินค้า OTOP และของดีเมืองจันท์

< การประกวดหนูน้อยเหลืองจันท์

< การประกวดไก่พื้นเมือง และ ไก่ต่อ ไก่ตั้ง

< การบริการวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อพัฒนา และส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่น

< นิทรรศการงานวิจัยเห็ดทางการแพทย์เพื่อสุขภาพคน และสัตว์

< การแข่งขันทักษะทางวิชาการ

< จดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์

< การแสดงโขน จากวิทยาลัยนาฏศิลป์จันทบุรี

< การแสดง “ลิเก” จากคณะรุ่งทิวาอุมาพร (เต็มวง) พร้อมศิลปินรับเชิญ ยุ้ย ญาติเยอะ!! และ อรชร เชิญยิ้ม !!